Thiết bị Smartpos - Giải pháp thanh toán đơn giản - Tín Dụng

Thiết bị Smartpos – Giải pháp thanh toán đơn giản

Bạn đang đau đầu với việc quản lý kinh doanh? Bạn đang cần một giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất? Thiết bị Smartpos sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu về các tính năng của Smartpos qua bài viết sau đây.

Smartpos là gì?

Smartpos là một thiết bị thanh toán thẻ hiện đại được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng và tính năng. Thiết bị có thể mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Xem thêm: Máy POS là gì? Cách sử dụng máy POS cà thẻ hiệu quả

Sản phẩm là sự kết hợp 2 trong 1 bao gồm thiết bị đọc thẻ và máy in trên cùng một thiết bị. Nó hỗ trợ người dùng mọi hình thức thanh toán thẻ chip, thẻ từ, thẻ Contactless, QR-Code, chụp ảnh eKYC và có thể in hoá đơn.

Smartpos đã được tích hợp với giải pháp thanh toán mPOS và được cấp chứng nhận kiểm thử với các tổ chức thẻ quốc tế, cho phép tích hợp với các hệ thống bán hàng POS, các hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý khách sạn, hệ thống bán vé trực tuyến và tích hợp các dịch vụ thanh toán công.

Thiết bị Smartpos là gì
Thiết bị Smartpos là gì

Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị Smartpos 

 • Giao diện trực quan

Thiết bị có màn hình cảm ứng với kích thước lớn giúp người dùng dễ dàng thao tác, tra cứu và kiểm tra các thông tin.

 • Nhiều tính năng

Có thể thanh toán các loại thẻ, QR-CODE,… Tích hợp thêm tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, quản lý kinh doanh.

 • Phù hợp với đa dạng ngành hàng

Thiết bị phù hợp với các ngành hàng như siêu thị, khách sạn, trường học, bệnh viện, các khối dịch vụ hành chính công.

 • In hóa đơn siêu nhanh

Smartpos giúp nhân viên in hóa đơn, phiếu bán hàng nhanh chóng cho khách hàng. Từ đó rút ngắn được quy trình bán hàng, khách không cần đợi quá lâu.

 • Bảo mật cao

Smartpos đảm bảo tất cả giao dịch của khách hàng hay đối tác đều được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị Smartpos 
Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị Smartpos

Cách sử dụng thiết bị Smartpos 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên SmartPOS.

Bước 2: Chọn chức năng SmartPay thanh toán.

Bước 3: Chọn chức năng thanh toán QR hoặc Quét mã khách hàng.

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán.

Bước 5: Quét mã QR của khách hàng hoặc đưa mã QR cho khách hàng thanh toán.

Bước 6: Nhận hóa đơn qua email.

Xem thêm: Thẻ EMV là gì? Hướng dẫn sử dụng thẻ EMV

Tính năng nổi trội của Smartpos 

Smartpos đang ngày càng được phát triển thêm nhiều tính năng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Tích hợp thanh toán thẻ và QR-CODE 

SmartPOS đã tích hợp tính năng thanh toán thẻ và QR-CODE trên cùng một thiết  bị thay vì phải sử dụng thiết bị kết nối với điện thoại như trước kia.

Kết nối dễ dàng giữa ứng dụng và thiết bị: SmartPOS có thể kết nối với các thiết bị và ứng dụng khác qua bluetooth nhằm hỗ trợ tối đa trong việc quản lý và kinh doanh.

 • Tích hợp dữ liệu với các thiết bị khác

SmartPOS cho phép tích hợp dữ liệu từ các phần mềm quản lý, bán hàng để tự động cập nhật trạng thái đơn hàng nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

 • Trả góp 0% lãi suất dễ dàng

Smartpos liên kết 25 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín, cho phép chuyển đổi các giao dịch quẹt thẻ trên 3 triệu đồng sang trả góp 0% dễ dàng.

 • Dễ dàng cài đặt các phần mềm

Khách hàng có thể trực tiếp cài đặt các ứng dụng, phần mềm bằng cách truy cập vào Google Play.

 • In hóa đơn nhanh chóng

Thiết bị có thể in phiếu bán hàng và hóa đơn thanh toán ngay trên thiết bị nhanh chóng, giúp chủ cửa hàng không cần đầu tư thêm các thiết bị khác.

Tính năng nổi trội của Smartpos 
Tính năng nổi trội của Smartpos
 • Kết hợp tính năng bán hàng – thanh toán

Smartpos có thể kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng PosApp giúp chủ cửa hàng thực hiện nhiều tính năng quản lý như:

– Nhận đơn hàng Online

Khách hàng truy cập vào website của cửa hàng để đặt hàng và hoàn thành các thao tác order sản phẩm. Máy Smartpos ngay lập tức nhận được đơn hàng và thông báo cho nhân viên để họ kịp thời tiếp nhận và xử lý đơn hàng.

Nhờ phần mềm PosApp được tích hợp trên thiết bị SmartPOS, chủ cửa hàng không cần lo sót đơn của khách, dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao, tăng doanh thu bán hàng.

Xem thêm: Thẻ ACB Green là gì? Kiến thức từ A-Z về thẻ ACB Green

– In tách bếp thông minh

Khi khách hàng đã hoàn tất các thao tác, nhân viên sẽ chuyển sang bước thanh toán đơn hàng. Lúc này, nhân viên có thể thanh toán cho khách hàng bằng thẻ ngân hàng dễ dàng trên SmartPOS.

Ngoài ra, Smartpos còn hỗ trợ chạm contactless, khách hàng chỉ cần ký tên, SmartPOS sẽ nhanh chóng xuất hóa đơn hàng hóa cho khách. Thông qua máy SmartPOS, quy trình bán hàng tại cửa hàng được tối ưu và chuyên nghiệp hơn.

– Lập báo cáo thu chi rõ ràng

Smartpos được tích hợp hơn 30 biểu đồ cụ thể giúp người quản lý dễ dàng đọc hiểu các báo cáo thu chi, lợi nhuận cửa cửa hàng. Tất cả những báo cáo kinh doanh đều được phần mềm cập nhật liên tục theo thời gian thực và dễ dàng suất báo cáo theo ngày, tháng, năm.

– Quản lý kho hiệu quả

Tất cả hàng hóa nhập kho hay xuất kho đều được quản lý chặt chẽ thông qua mã vạch sản phẩm và được lưu trữ thông tin thông qua phiếu xuất kho, phiếu nhập kho rõ ràng. Khi cần đối soát thông tin, người quản lý có thể truy cập tính năng quản lý kho để kiểm tra, hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân.

– Dễ dàng quản lý nhân viên

Nhờ phần mềm PosApp được tích hợp trên Smartpos mà người quản lý có thể nắm rõ tiền lương, ngày công, hoa hồng, ngày nghỉ của mỗi nhân viên tại cửa hàng. Việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn, đánh giá năng lực nhân viên chính xác.

– Quản lý thông tin khách hàng

Toàn bộ thông tin khách hàng như họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ email, lịch sử giao dịch, tổng giá trị đơn hàng,… đều được phần mềm PosApp quản lý hiệu quả. Từ những thông tin này, người quản lý có thể dễ dàng phân loại khách hàng và hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc hay khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

– Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng từ xa

Với sự hỗ trợ của phần mềm PosApp, tất cả hoạt động bán hàng, thu chi, lợi nhuận, kho hàng, nhân viên, khách hàng,… của từng cửa hàng đều được chủ cửa hàng quản lý dễ dàng, hiệu quả. Chủ quán từ nay không cần phải đến từng chi nhánh để kiểm tra sổ sách vừa tốn thời gian, vừa quản lý không hiệu quả.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Tín Dụng 247 bạn sẽ hiểu hơn về Smartpos, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại phía dưới bình luận để được hỗ trợ ngay nhé!