Rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, an toàn - Tín Dụng

Rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, an toàn

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm có mức phí thấp nhưng chưa tìm được nơi nào uy tín? Bạn còn lo lắng về quy trình, hồ sơ để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bài viết sau xin cung cấp đến bạn những thông tin tham khảo.

1. Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là quận nội thành Hà Nội có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, các tòa nhà đô thị liên tiếp nối đuôi nhau mọc lên tại đây. Đời sống cư dân tại Bắc Từ Liêm cũng ngày càng hiện đại hơn, với hàng nghìn người dân sinh sống, học tập, làm việc thì đây là nơi sôi động về các giao dịch tín dụng thông minh.

Với nhiều chi nhánh lớn nhỏ của những ngân hàng khác nhau, bạn có thể tự sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ thẻ này.

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm
Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm

2. Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Mặc dù đời sống ngày càng hiện đại nhưng tiền mặt vẫn giữ được vị trí đứng đầu trong mọi loại hình từ mua sắm, thanh toán phí dịch vụ, đầu tư hay trả lãi các khoản vay cá nhân,…Thẻ tín dụng được tạo ra với chức năng tiêu tiền trước, trả tiền sau và ngày càng thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên vì nhu cầu tiền mặt, đã có không ít chủ thẻ sử dụng thẻ tín hiệu như thẻ thanh toán rút tiền thường xuyên tại cây ATM hoặc phòng giao dịch của ngân hàng.

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng quận Long Biên nhanh chóng, giá rẻ

Vì thói quen và sự thiếu hiểu biết về thẻ tín dụng nhiều chủ thẻ đã hoảng hốt khi đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng vì số tiền phải trả khá cao. Lý do là vì hành động rút tiền thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích nên sẽ có những biện pháp đánh thẳng vào túi tiền của khách hàng ngay khi thực hiện giao dịch.

3. Những bất lợi mà ngân hàng gây nên cho chủ thẻ tín dụng

Tùy vào từng ngân hàng khác nhau, khi rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng bạn sẽ phải chịu những bất lợi sau:

 • Phí rút cao, lên đến 4% cho mỗi giao dịch. Như vậy, bạn rút càng nhiều tiền hoặc rút nhiều lần sẽ mất càng nhiều phí rút.
 • Chỉ rút được 50-70% hạn mức. Bản chất thẻ tín dụng là một khoản vay, vì thế khi bạn rút 100% hạn mức ngân hàng, cũng sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền lớn để thanh toán cho khoản vay này. Để tránh thiệt hại lớn về phía mình ngân hàng chỉ cho phép chủ thẻ tín dụng rút tiền từ 50% đến 70% hạn mức.
 • Bị tính lãi suất tới 3%/ năm ngay khi thực hiện giao dịch rút tiền. Như vậy, số tiền bạn mất sẽ bao gồm phí rút tiền và khoản lãi suất này.
 • Ảnh hưởng không tốt đến hồ sơ tín dụng của bạn trên hệ thống CIC. Điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm xuống nếu bạn không thanh toán được khoản dư nợ tín dụng. Điều này gây bất lợi đến những khoản vay ngân hàng trong tương lai.

Vì vậy, khi bạn có ý định rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM hay ngân hàng, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Bởi hiện nay đã có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ra đời nhằm hạn chế những bất lợi của ngân hàng khi rút tiền thẻ tín dụng. Thay vì phải chịu những chế tài nặng tay từ ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để tiết kiệm chi phí.

Những bất lợi mà ngân hàng gây nên cho chủ thẻ tín dụng
Những bất lợi mà ngân hàng gây nên cho chủ thẻ tín dụng

4. Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ này ra đời hướng đến mục đích tiết kiệm chi phí cho chủ thẻ tín dụng. Bằng thao tác rút tiền qua máy POS đã được cấp phép của đơn vị cung cấp dịch vụ, giao dịch này cũng cũng giống như khi chủ thẻ thanh toán khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Xem thêm: Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận Ba Đình Giá Rẻ, Bảo Mật 

Một số lợi ích khi bạn rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm tại Tín Dụng 247:

 • Chi phí rẻ, chỉ từ 1.2% rẻ hơn rất nhiều so với mức phí 4% của ngân hàng.
 • Chủ thẻ có thể rút được 100% hạn mức tín dụng nếu muốn.
 • Sử dụng dịch vụ tại Tín Dụng 247 bạn sẽ không bị tính lãi suất lên đến 3% so với ngân hàng. Thay vào đó bạn sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày từ phí ngân hàng.
 • Vì chỉ giao dịch thanh toán mua sắm nên sử dụng dịch vụ sẽ không gây ảnh hưởng đến điểm tín dụng của chủ thẻ.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.

Nhờ những lợi ích trên mà đã có rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm ngay sau khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng. Đặc biệt, quy trình rút tiền tại đây rất gọn nhẹ và an toàn.

Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm
Lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Tín Dụng 247

 • Bước 1: Chủ thẻ chuẩn bị CMND/ CCCD và thẻ tín dụng đến địa chỉ cung cấp dịch vụ và yêu cầu rút tiền với nhân viên.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra thông tin của bạn. Sau đó sẽ dụng thẻ tín dụng cà vào máy POS rút ra số tiền đúng với yêu cầu trước đó của bạn.
 • Bước 3: Bạn nhận lại tiền, giấy tờ cá nhân và thanh toán phí rút tiền cho nhân viên. Hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng có số tiền muốn rút mà không phải chịu bất kỳ lãi suất nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận Bắc Từ Liêm thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nào.